Acer Nitro 5: Sức mạnh bứt phá, công suất tối đa

Nhờ hệ thống tản nhiệt vượt trội cùng vi xử lý AMD Ryzen 5000 series hiệu năng cao, Acer Nitro 5 đang làm mưa làm gió trên thị trường laptop gaming tầm trung.

Cấu hình tốt, hiệu suất cao

Về thiết kế tổng quan, Nitro 5 có tinh chỉnh một chút về các góc cạnh, đường nét cắt xẻ. Tuy vậy, máy vẫn giữ tông màu đỏ – đen chủ đạo, tạo nên khí chất quen thuộc của dòng laptop gaming nhà Acer. Dù không sử dụng chất liệu kim loại cho vỏ máy nhưng Nitro 5 vẫn mang lại cảm giác vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Những chi tiết máy như bản lề, các cổng kết nối hay bàn phím… đều cho thấy sự chỉn chu trong khâu hoàn thiện.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, hãng đã tập trung vào việc nâng cấp cấu hình. Để làm điều đó, Acer đã không ngần ngại trang bị vi xử lý AMD Ryzen 5000 series mạnh mẽ, phục vụ công việc và gaming.

Nhờ tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu như tiến trình sản xuất 7nm và kiến trúc Zen 3, AMD Ryzen 5000 series là một trong những dòng vi xử lý mạnh mẽ hàng đầu hiện nay dành cho laptop, cho hiệu năng về gaming nhỉnh hơn và lượng điện tiêu thụ giảm. Qua đó, máy sẽ ít nóng cũng như tăng thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *